ค้นหา

รักษ์สุขภาพขา


เทรนด์รักสุขภาพขาด้วยการใส่ถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด)

ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันส่งผลต่อการเกิดเส้นเลือดขอด โดยเฉพาะคนที่นั่งทำงานนานๆ หรือยืนนานๆ ส่งผลกระทบต่อการไหลเวียนกระแสเลือด ทำให้เลือดไหลกลับไปยังหัวใจไม่สะดวก โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนอริยาบถ

มารู้จักถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด) เป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากผ้ายืดที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถกำหนดความดันของหลอดเลือดดำบริเวณข้อเท้า 100% แรงบีบรัดจะค่อยๆ ลดลงเหลือ 70% บริเวณใต้เข่า และลดเหลือ 40% ที่บริเวณต้นขา

ถุงน่องทางการแพทย์ จะถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขความบกพร่องผิดปกติของลิ้นในหลอดเลือด “Musculo-venous” แพทย์มักแนะนำให้ใช้ถุงน่องชนิดนี้ ซึ่งคนทั่วไปเรียกว่า ถุงน่องเส้นเลือดขอด ที่มีแนวโน้มจะเป็นเส้นเลือดขอด หรือในผู้ป่วยที่มีอาชีพที่ต้องใช้ขาเดิน ยืน หรือ นั่งอยู่ท่าเดียวเป็นเวลานานๆ

ประโยชน์ถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด)

เราไม่ต้องรอให้เป็นเส้นเลือดขอดก่อน เราสามารถใส่ถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด) ได้เลย เพื่อสุขภาพขาของเรา การใส่ถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด) จะช่วยเพิ่มแรงดันที่หลอดเลือด เพิ่มการไหลกลับจากขาสู่หัวใจได้ดีสามารถป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอด ถุงน่องทางการแพทย์(ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด) ยังช่วยลดอาการปวดขา และอาการเมื่อยล้าที่น่อง เพราะเมื่อกล้ามเนื้อทำงานหนัก ทำให้เส้นเลือดบวม ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยล้า ถุงน่องทางการแพทย์จะช่วยซับแรง หรืออาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้อย่างดี

#ถงนองเสนเลอดขอด #เสนเลอดขอด #ถงนองทางการแพทย #TAA #ปวดขา

ดู 263 ครั้ง0 ความคิดเห็น
Untitled design (10).png

© 2021 by AMsupporter

นนทบุรี, ประเทศไทย 

sale@amsupporter.com 

083 092 2989

086 317 2265