June 22, 2020

ตะคริวและการป้องกัน

July 18, 2019

มือเป็นอวัยวะที่ใช้ในการหยิบจับของมนุษย์ การมีอาการเจ็บป่วยที่มือจึงเป็นอุปสรรคกับการทำงานและการใช้ชิวิตประจำวัน 

ปัญหาของมือและข้อมือที่พบได้บ่อยได้แก่ โรคข้อนิ้วมือเสื่อม ภาวะเส้นประสาทมีเดียนถูกกดทับ ถุงน้ำที่ข้อมือ เป็นต้น ส่วนอาการปวดข้อมือหรือนิ้วมือที่มีภาวะข้ออั...

June 17, 2019

ลดอาการขาบวม ปวดล้าขาน่อง ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

April 24, 2019

อาการปวดคอ ไหล่ หลัง อันเนื่องมาจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ ที่ต้องใช้เวลาอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ทำให้เกิดความทุกข์ทรมานในการใช้ชีวิตประจำวัน บางท่าทางจะทำให้เกิดการโค้งงอผิดรูปของกระดูกได้ และบางท่าทางทำให้เกิดอาการคอต...

April 22, 2019

จากสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นในช่วงนี้   ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา โดยเฉพาะโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) หรือโรคลมแดด ซึ่งเกิดจากการที่ร่างกายอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่อุณหภูมิสูงและได้รับความร้อนมากเกินไป ทำให้เกิดการทำงานที่ผิดปกติของสมองในส่วนการควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย ทำ...

March 18, 2019

ทุกท่านคงทราบกันดีว่า การรับประทานอาหารปิ้งย่างนั้นมีความเสรายงสูงที่จะทำให้เกิดโรคมะเร็ง โดยพบสารก่อมะเร็งหลายชนิดด้วยกัน เช่น

สารไนโตรซามีน (nitrosamines) ที่พบในปลาหมึกย่าง ปลาทะเลย่าง และอาหารที่ใส่สารไนเตรต ซึ่งเป็นสารกันบูด เช่น แหนม ไส้กรอก เบคอน แฮม เป็นต้น

สารพั...

November 1, 2018

คุณพี่ท่านนึงที่รู้จักกันมาเล่าให้ฟังว่า คุณแม่ท่านเกือบเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ พี่ท่านนี้เล่าให้ฟังว่า คุณแม่ท่านซึ่งอายุมากแล้วเกือบ 80 ปี ท่านล้มลงและเกิดกระดูกสะโพกหัก (ซึ่งถือว่าพบบ่อยในผู้สูงอายุ เพราะผู้สูงอายุมักมีภาวะกระดูกพรุนแฝงอยู่ แค่ล้มก็ทำให้กระดูกหักไ...

August 10, 2018

การรักษาเส้นเลือดขอดมีได้หลายวิธี โดยแพทย์ผู้รักษาเส้นเลือดขอด มักเป็นศัลยแพทย์เส้นเลือด ศัลยแพทย์พลาสติก หรือแพทย์ผิวหนัง ซึ่งแพทย์จะพิจารณาวิธีการรักษา ตามอาการ ตำแหน่งและขนาดของเส้นเลือดขอด ซึ่งบางครั้งแพทย์จำเป็นต้องตรวจเพิ่มเติมก่อนพิจารณาการรักษาเส้นเลือดขอด เช่น...

August 10, 2018

ผู้ชายหลายท่านคิดว่า 

"เส้นเลือดขอด เป็นโรคของผู้หญิง"

"ไม่ใช่เรื่องร้ายแรง แค่ดูไม่สวย"

"ขาผู้ชาย ใครจะมามอง"

"นิด ๆ หน่อย ๆ ช่างมันเถอะ"

จากการศึกษาในประเทศอังกฤษพบว่า 56% ของผู้ชายมีปัญหาเส้นเลือดขอด ซึ่งไม่ใช่แค่ดูแล้วไม่สวยงาม แต่ยังนำมาซึ่งอาการ แผลที่ผิวหนัง คัน ขาบว...

July 25, 2018

รคกระดูกพรุน คือการที่กระดูกมีความอ่อนแอลง มีการลดลงของมวลกระดูก และความหนาแน่นของกระดูกต่ำ ทำให้กระดูกหักได้ง่าย พบได้บ่อยที่กระดูกสันหลัง กระดูกข้อมือ กระดูกสะโพกและกระดูกต้นแขน

อาการที่ตรวจพบ คือ อาการปวดบริเวณดังกล่าว บางรายพบว่ามีความสูงลดลง และหลังโก่ง จากการที่ก...

Please reload

  • AMsupporter

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Shopee

ถงน่องเส้นเลือดขอด,.png

© 2020 by AMsupporter

นนทบุรี, ประเทศไทย 

sale@amsupporter.com 

083 092 2989

086 317 2265